Sáng ngày 28-10, đội 3 Phòng cảnh sát Phòng chống tội phạm về môi trường (" />

TP HCM phát hiện công ty bổ sung đạm ure vào thức ăn chăn nuôi

4 165 lượt xem

Sáng ngày 28-10, đội 3 Phòng cảnh sát Phòng chống tội phạm về môi trường (PC49)- Công an TP.HCM phối hợp với Trạm thú y huyện Bình Chánh tiến hành kiểm tra Công ty TNHH Phước An Thịnh có địa chỉ số C2/5A, ấp 3, xã Lê Minh Xuân, huyện Bình Chánh, TP.HCM.

 

thuc-an-1

 Bên trong xưởng sản xuất (ảnh lấy từ video của VTC14)

 

Trong quá trình điều tra cơ quan chức năng đã phát hiện trong kho của chi nhánh công ty chứa khoảng 20 tấn lông vịt đã được sấy khô; 500kg phân ure, 109 bao đạm thành phẩm và 2,5 tấn bột đạm đã được pha chế.

 

Theo công ty này số lông vịt trên sẽ được nghiền nhỏ và bổ sung vào thức ăn chăn nuôi để tăng độ đạm, ông Nguyễn Văn Bốc quản đốc phân xưởng cũng khai nhận số lông vịt trên được mua từ nhiều nơi và không có chứng nhận kiểm dịch, số hóa chất tìm thấy tại công ty cũng sẽ được bổ sung vào thức ăn theo tỷ lệ 300kg ure với 700kg vỏ sò sau đó được nghiền nhỏ và bổ sung vào thức ăn chăn nuôi nhằm tăng độ đạm trong thức ăn và giảm giá thành sản phẩm.

 

thuc-an-2

Ure được bổ sung vào thức ăn (ảnh lấy từ video VTC14)

 

Ngoài ra tại chi nhánh công ty còn có 4 tấn bột cá và 10 tấn bột lông vũ đã xay, đoàn kiểm tra đã thu mẫu để đưa về phân tích.

 

Cơ quan chức năng đã tiến hành lập biên bản và niêm phng toàn bộ số hàng dồng thời lấy mẫu để tiến hành các công tác điều tra.

 

 

Ga_8xx theo VTC14

 

📝 Ý kiến của tôi

VIETDVM ™ v3.7

Trang thông tin và kiến thức Chăn nuôi Thú y uy tín và lớn nhất Việt Nam

  • Giấy phép số 391/GP-BTTTT, cấp bởi Bộ Thông tin và truyền thông.
  • Vận hành bởi Công ty CP Ứng dụng & Truyền thông X7PLUS.
  • Tầng 8, tòa Hanoi Creative City, Số 1 Lương Yên, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội.
  • Hotline: 0934-671-388 - [ Gọi ]
  • Email: vietdvm@gmail.com - [ Mail ]
Bản quyền © 2014 - 2025. Tất cả thuộc về VietDVM™.
Kết nối với VietDVM trên: | | |